Giỏ hàng

6 Lý do bạn nên đi du lịch Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch tuyệt vời ở Việt Nam, thì Đà Nẵng chắc chắn là một trong những địa điểm không thể bỏ qua. Đà Nẵng là thành phố du lịch phát triển nhanh nhất ở Việt Nam trong những năm gần đây, với nhiều điểm đến hấp dẫn và thu hút du khách trong và ngoài nước. Dưới đây là 6 lý do nên đi du lịch Đà Nẵng.

 1. Bãi biển đẹp Đà Nẵng có những bãi biển đẹp như Bãi biển Mỹ Khê, Non Nước, Bãi tắm An Bàng,..với cát trắng và nước biển trong xanh. Du khách có thể tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao trên biển như lướt sóng, chèo thuyền kayak, lặn biển,...

 2. Di sản văn hóa Đà Nẵng có nhiều di sản văn hóa quan trọng, ba

  o gồm Cố đô Huế - Di sản thế giới, Chùa Linh Ứng - Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, Bảo tàng Đà Nẵng,.. Du khách có thể tìm hiểu lịch sử và văn hóa của Việt Nam.

 3. Ẩm thực Đà Nẵng có nhiều món ăn đặc trưng như mỳ Quảng, bánh xèo, nem lụi,.. Du khách có thể thưởng thức ẩm thực địa phương và trải nghiệm các món ăn độc đáo.

 4. Thiên nhiên Đà Nẵng có nhiều khu bảo tồn thiên nhiên quan trọng như rừng nguyên sinh Bà Nà, Khu du lịch sinh thái Suối Hoa, Suối Mơ,... Du khách có thể tận hưởng thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp và thoải mái thư giãn.

 5. Giá cả hợp lý So với các địa điểm du lịch khác, giá cả tại Đà Nẵng vẫn khá hợp lý. Du khách có thể tìm thấy nhiều loại hình lưu trú phù hợp với túi tiền, như homestay, khách sạn, resort,...

 6. Vị trí thuận tiện Đà Nẵng nằm ở trung tâm của miền Trung, rất thuận tiện cho việc đi du lịch  

  🏘 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TN Tourist

  🏡154/1C Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

  ☎️ 028 38 105 138 - 0909 544839

  ✍️Website : tntourist.com.vn

  ✍️email : hotro@tntourist.com.vn

back to top