Giỏ hàng

TOUR PHÚ QUỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM

Nếu bạn đang tìm kiếm một tour du lịch đến Phú Quốc trong thời gian ngắn như 3 ngày 2 đêm, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời tại đảo ngọc này. Dưới đây là một số thông tin về tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm.

 

Ngày 1: Khám phá bãi Sao và chợ đêm Dinh Cậu

Sáng sớm, bạn sẽ được đón từ sân bay hoặc bến phà để bắt đầu hành trình khám phá Phú Quốc. Trong ngày đầu tiên, bạn sẽ được đưa đến bãi Sao - một trong những bãi biển đẹp nhất tại đảo. Tại đây, bạn có thể thư giãn trên bãi cát trắng, tắm biển và tận hưởng nắng vàng.

Buổi tối, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến chợ đêm Dinh Cậu - nơi có rất nhiều quầy hàng bán đồ handmade, đồ lưu niệm và ẩm thực địa phương. Bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng như hải sản tươi sống và các loại bánh kẹo đặc sản.

Ngày 2: Tham quan vườn thú Safari và bãi Khem

Sáng sớm, bạn sẽ được đưa đến Vườn thú Safari - một điểm đến thú vị cho các bạn yêu động vật. Tại đây, bạn có thể tham quan và tìm hiểu về các loài động vật hoang dã và có cơ hội chụp ảnh với những chú khỉ đáng yêu.

Buổi chiều, bạn sẽ được đưa đến bãi Khem - một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Tại đây, bạn có thể thư giãn trên bãi cát trắng, tắm biển và chụp ảnh lưu niệm.

Ngày 3: Tận hưởng tự do trước khi về

Trong ngày cuối cùng, bạn có thể tận hưởng thời gian tự do để khám phá Phú Quốc hoặc thư giãn tại khách sạn trước khi đón xe đưa bạn đến sân bay hoặc bến phà để về nhà.

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm là một chuyến du lịch tuyệt vời để khám phá đảo ngọc này. 

TN TOURIST TRADING CO.,LTD

[A] :  154/1C Nguyễn Phúc Chu, f15, Q Tân Bình, Tp HCM

[M]: 028 38 105 138 -  0909.544.839

[w] : https://tntourist.com.vn/

back to top